NỘI DUNG KHÓA HỌC

ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC?

Khoá học DẠY CON ĂN UỐNG CHỦ ĐỘNG & TÍCH CỰC, có giá $15 tương đương 345.000đ, mang đến cho tất cả phụ huynh, ông bà, bảo mẫu, người chăm trẻ:

 • Dành cho phụ huynh có con từ 1 tuổi - 5 tuổi. Tổng thời lượng 100 phút với nội dung bài giảng cụ thể, thực tế, hướng dẫn về dinh dưỡng và ăn uống theo khoa học.

 • Hướng dẫn phương pháp ăn uống Chủ động theo model của viện dinh dưỡng Ellyn Satter Institute (Mỹ), và phần ăn cân bằng theo khuyến nghị từ Đại học Harvard.

 • Dạy con thái độ tích cực đối với việc ăn uống, thói quen ăn uống lịch sự, văn minh. Hướng dẫn cha mẹ quản lý các hành vi chưa tốt, gây rối nhiễu và không hợp tác trong giờ ăn uống ở trẻ. Tham gia nhóm Happy Parenting Support sau khi hoàn thành khóa học.

GIẢNG VIÊN

Chuyên gia Tư vấn Phụ huynh & Chuyên gia Đào tạo Phụ huynh về Dạy con Tích cực

Parent Coach

Tú Anh Nguyễn

Chào bạn! Mình là Tú Anh, mẹ của 2 bạn nhỏ, hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh. Mình đã sáng lập dự án Happy Parenting nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con theo khoa học, hỗ trợ để các phụ huynh có thể trở thành cha mẹ tích cực, vui vẻ trong chặng đường nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc. Tú Anh mong muốn có thể đồng hành cùng các bậc cha mẹ tạo nên một hành trình khôn lớn cùng con đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui. Hiện tại, mình là chuyên gia đào tạo chương trình quốc tế TRIPLE P (Positive Parenting Program) và đang giảng dạy các Khoá học Nuôi dạy con Tích cực dành cho các bậc cha mẹ. Triple P là chương trình nuôi dạy con được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng hiệu quả nhất thế giới.

HỌC LÀM CHA MẸ CÙNG HAPPY PARENTING

Các khoá học online hướng dẫn Làm cha mẹ & Nuôi dạy con

 • KIẾN THỨC

  Kiến thức được Parent Coach Tú Anh Nguyễn cung cấp và hướng dẫn trong các khoá học dựa trên các nguồn thông tin khoa học, chính thống và đáng tin cậy.

 • THỰC TIỄN

  Với kinh nghiệm thực tế của bản thân và quá trình tư vấn phụ huynh, các khoá học của Happy Parenting with Tu-Anh Nguyen mang tính ứng dụng và thực tiễn cao.

 • THUẬN TIỆN

  Nền tảng online giúp phụ huynh thuận lợi và chủ động truy cập khoá học vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.