NỘI DUNG KHÓA HỌC

ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC?

Workshop Triple P DẠY CON PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC (EQ), có giá $15 tương đương 345.000đ, mang đến cho tất cả phụ huynh, ông bà, bảo mẫu, thầy cô, coach và parent educator quan tâm đến mục tiêu Nuôi dạy con Tích cực:

 • Tổng thời lượng 90 phút bài giảng thực tế, súc tích, dễ hiểu và dễ thực hành. Tham gia nhóm Happy Parenting Support riêng.

 • Hiểu rõ về EQ - Trí tuệ cảm xúc, có nghĩa là gì. Và vì sao việc phát triển Trí tuệ cảm xúc và lòng kiên cường nội tại cho trẻ lại quan trọng, ngay từ những năm đầu đời.

 • 6 trụ cột kỹ năng nền tảng để phát triển Trí tuệ Cảm xúc EQ cho trẻ. Phụ huynh được hướng dẫn cụ thể cách thực hành 6 trụ cột để giúp con phát triển EQ.

GIẢNG VIÊN

Chuyên gia Tư vấn Phụ huynh & Chuyên gia Đào tạo Phụ huynh về Dạy con Tích cực

Parent Educator

Tú Anh Nguyễn

Tú Anh Nguyễn – Ncs. Tiến sĩ Tâm lý Nhi, Thạc sĩ Tâm lý trẻ em & thanh thiếu niên, đồng thời là mẹ của hai bạn nhỏ sinh năm 2018 và 2019, là một nhà chuyên môn Thực hành Tâm lý học, được đào tạo bài bản từ các tổ chức và đại học uy tín trên thế giới. Với Lĩnh vực chuyên môn: Đào tạo kỹ năng Nuôi dạy con Tích cực, Tham vấn Tâm lý cho Cha mẹ - Trẻ nhỏ, Tâm lý phát triển nhi, Quản lý và điều tiết Hành vi - Cảm xúc, cô Tú Anh sáng lập Happy Parenting nhằm cung cấp thông tin và các chương trình đào tạo, hỗ trợ tâm lý cho cha mẹ - trẻ nhỏ theo khoa học, giúp cha mẹ Tự tin nuôi dạy con bằng sự Tôn trọng và tình Yêu thương.

HỌC LÀM CHA MẸ CÙNG HAPPY PARENTING

Các khoá học online hướng dẫn Làm cha mẹ & Nuôi dạy con

 • KIẾN THỨC

  Kiến thức được Parent Coach Tú Anh Nguyễn cung cấp và hướng dẫn trong các khoá học dựa trên các nguồn thông tin khoa học, chính thống và đáng tin cậy.

 • THỰC TIỄN

  Với kinh nghiệm thực tế của bản thân và quá trình tư vấn phụ huynh, các khoá học của Happy Parenting with Tu-Anh Nguyen mang tính ứng dụng và thực tiễn cao.

 • THUẬN TIỆN

  Nền tảng online giúp phụ huynh thuận lợi và chủ động truy cập khoá học vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Khoá học này dành cho ai?

  Khóa học THAY ĐỔI TƯ DUY để trở thành CHA MẸ TÍCH CỰC cung cấp bởi Parent Coach Tú Anh Nguyễn dành cho tất cả những ai đang tìm cách nuôi dạy con trẻ thật tích cực và vui vẻ. Học viên có thể là mẹ, bố, ông bà nội ngoại, họ hàng, bảo mẫu, người chăm sóc trẻ trực tiếp. Chỉ cần bạn có một tinh thần muốn học hỏi những kiến thức khoa học và thông tin chính thống, xin chào mừng bạn đến với Happy Parenting. Khóa học cũng là một nguồn kiến thức bổ ích cho các Coach / Educator đang làm việc trực tiếp với phụ huynh & con trẻ, hỗ trợ các bạn trong quá trình tư vấn theo phương pháp Positive Discipline.

 • Tôi có thể bắt đầu học như thế nào?

  Bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị có thể truy cập Internet như laptop, PC, điện thoại, máy tính bảng... để có thể đăng ký và truy cập vào các khoá học HAPPY PARENTING.

 • Khoá học kéo dài bao lâu?

  Mỗi khoá học được thiết kế với thông tin cô đọng, súc tích và thực tế để không làm mất quá nhiều thời gian của các phụ huynh bận rộn. Bạn có thể mất vài giờ, vài ngày hoặc vài tuần để hoàn tất một khoá - tuỳ thuộc vào thời gian rảnh rỗi của bạn. Thời hạn truy cập của các khoá học là 3 tháng.

 • Tôi có phải thanh toán chi phí gì không?

  Happy Parenting những khoá học ngắn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho bạn. Đồng thời, cũng có những khoá học chuyên sâu và chi tiết với mức chi phí vô cùng hợp lý so với giá trị của kiến thức mang lại. Nếu vẫn còn chần chừ, hãy thử đăng ký những khóa học miễn phí để trải nghiệm bố mẹ nhé.

 • Thanh toán cho khoá học bằng cách nào?

  Học viên có thể thanh toán online trực tiếp với các loại thẻ ngân hàng, hoặc thanh toán qua cổng Paypal. Sau khi thanh toán, bạn có thể truy cập và bắt đầu học ngay lập tức. Trong trường hợp không thể thanh toán online, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Happy Parenting để được hỗ trợ đăng ký học. Vui lòng chuyển khoản vào: Tên tài khoản: CONG TY TNHH HAPPY PARENTING - Ngân hàng Á Châu (ACB) - Chi nhánh TP HCM - Số tài khoản: 116666118 Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi email đến [email protected] các thông tin sau: - Xác nhận chuyển khoản - Thông tin khoá học muốn đăng ký - Họ tên học viên - Số điện thoại & email của học viên

 • Thông tin chuyển khoản tại Việt Nam?

  Trong trường hợp không thể thanh toán online, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Happy Parenting để được hỗ trợ đăng ký học. Vui lòng chuyển khoản vào: Tên tài khoản: CONG TY TNHH HAPPY PARENTING - Ngân hàng Á Châu (ACB) - Chi nhánh TP HCM - Số tài khoản: 116666118 Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi email đến [email protected] các thông tin sau: - Xác nhận chuyển khoản - Thông tin khoá học muốn đăng ký - Họ tên học viên - Số điện thoại & email của học viên

 • Gặp trục trặc khi đăng ký?

  Hãy email cho [email protected]

 • Liên lạc và đặt câu hỏi cho Parent Coach Tú Anh như thế nào?

  Tú Anh có offer tư vấn miễn phí 20' qua zoom meeting 1 lần đầu tiên cho tất cả khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi dưới mỗi bài giảng hoặc liên hệ qua các trang mạng xã hội hoặc email, Tú Anh sẽ cố gắng sắp xếp trả lời khi có thể.