Watch Intro Video

Hello, Xin chào!

Với Parent Coach Tú Anh Nguyễn, nuôi dạy con không chỉ là trách nhiệm, mà còn là trải nghiệm không bao giờ lặp lại lần thứ 2. Phụ huynh phải luôn tự sửa mình, không ngừng cải thiện bản thân mỗi ngày để nuôi dạy con thật tốt. 

"Khi bố mẹ vui vẻ, con trẻ sẽ hạnh phúc"

Tú Anh Nguyễn là ai?

Xin chào! Mình là Parent Coach Tú Anh Nguyễn - mẹ của hai bạn nhỏ: Khánh An sinh năm 2018 và Minh Khuê sinh năm 2019, sống tại TP.Hồ Chí Minh. Mình tốt nghiệp Đại học ngành Business Commerce (Kinh doanh Thương mại) năm 2007, đã từng là Marketing Manager tại một bệnh viện quốc tế và tham gia giảng dạy về truyền thông – quảng cáo. Sau khoảng 10 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực Quảng cáo và Marketing, năm 2017, Tú Anh mang thai em bé đầu lòng và quyết định làm mẹ toàn thời gian.

Tú Anh Nguyễn là mẹ hai con với nhiều trải nghiệm nuôi dạy phong phú và đầy đủ cung bậc cảm xúcn

Năm 2020, mình trở thành một Parent Coach – Chuyên gia Tư vấn Phụ huynh với chứng chỉ từ Academy for Coaching Parents International (ACPI); và đồng thời là Certified Positive Discipline Parent EducatorChuyên gia đào tạo phụ huynh về Dạy con Tích cực với chứng chỉ được cấp bởi tổ chức Positive Discipline Association.

Tuy nhiên, nếu chỉ với một chứng chỉ Coaching thôi thì thật sự không đủ với mình. Trong khóa đào tạo Parent Coach chuyên nghiệp, mình được học rất nhiều về kỹ thuật Coach, về cách đánh giá vấn đề, phân tích tình huống và đồng hành cùng khách hàng để hỗ trợ tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho gia đình họ. Tuy nhiên, Parent Coach không chỉ là làm việc với phụ huynh, mà còn liên quan mật thiết và trực tiếp đến các bạn nhỏ, phần lớn còn chưa đủ khả năng nói chuyện và giao tiếp nữa. Nên, mình đã học thêm rất nhiều lớp chuyên sâu về Khoa học làm cha mẹ, Chăm sóc trẻ nhỏ, Nuôi dạy con hằng ngày, Giáo dục sớm và tâm lý trẻ nhỏ… để làm nền tảng cho công việc Parent Coaching – Tư vấn Phụ huynh.

Hiện tại, Tú Anh đang hoàn thành chương trình Master’s in Child and Adolescent Psychology - Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em & Thanh thiếu niên tại The Chicago School of Professional Psychology (Hoa Kỳ)